fbpx
Gặp gỡ các chuyên gia
dinh dưỡng
Tiến sĩ George Thouas<br />
B.Sc., M.Rep.Sc., Ph.D. (Monash)
Tiến sĩ George Thouas
B.Sc., M.Rep.Sc., Ph.D. (Monash)

George là trưởng phòng nghiên cứu và phát triển (R & D) tại Max Biocare, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu học thuật. Mối quan tâm hàng đầu của tiến sĩ là giúp các cặp vợ chồng có con, thông qua nghiên cứu về khả năng sinh sản của phụ nữ. Luận án Tiến sĩ của George tập trung vào cách thức hoạt động của ty thể, một phần của việc phát triển các tế bào chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn thành năng lượng. Quá trình này được công nhận rằng rất quan trọng khẳng định rằng dinh dưỡng của mẹ ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển và sức khỏe sau này của con. George cũng đã đưa những luận điểm này vào việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Little Étoile Organic.

Diana Newman<br />
H.N (Deakin)
Diana Newman
H.N (Deakin)

Diana đã hoàn thành chương trình đại học về Y học dinh dưỡng vào năm 2012, sau đó là bằng Thạc sĩ về Dinh dưỡng Con người của Đại học Deakin. Luận án của cô đã xem xét tác động của các can thiệp sức khỏe kỹ thuật số đối với việc cải thiện hành vi ăn uống ở người lớn mắc bệnh tiểu đường loại 2. Trong thực tế lâm sàng, Diana đã làm việc với các bệnh nhân cần cải thiện sức khỏe tim mạch, mất cân bằng nội tiết tố, sức khỏe đường ruột và rối loạn tiêu hóa. Kể từ làm mẹ của một cặp bé gái sinh đôi vào đầu năm 2019, các mối quan tâm và chuyên môn về dinh dưỡng của Diana đã mở rộng sang sức khỏe và dinh dưỡng cho phụ nữ trước khi sinh, trẻ sơ sinh và trẻ em.

Justine Gal<br />
B.HSc M.Diet
Justine Gal
B.HSc M.Diet

Justine có chứng chỉ về Khoa học sức khỏe và Dinh dưỡng, làm việc với phòng nghiên cứu và phát triển (R & D) và đội ngũ marketing tại Little Étoile Organics. Justine có những kiến thức chuyên môn và thực hành về những lợi ích mà một chế độ dinh dưỡng tốt có thể đem lại cho sức khỏe tổng thể.
Chuyên nghành của Justine là truyền thông dinh dưỡng, kết hợp cùng kỹ năng dịch thuật khoa học và nghệ thuật giao tiếp sẽ giúp Little Étoile Organics truyền tải câu chuyện về sức khỏe và dinh dưỡng của mình đến với cộng đồng thông qua các cuộc trò chuyện, các buổi kết nối…..

Benjamin ParmenterB.Nutr.Diet. (Hons.)
Benjamin ParmenterB.Nutr.Diet. (Hons.)

Ben là chuyên gia nghiên cứu và phát triển chuyên ngành về dinh dưỡng và chế độ ăn khoa học. Một số nghiên cứu của Ben xem xét ảnh hưởng của việc giải trí tự do đối với hoạt động thể chất ở trẻ em và hiện Ben đang tham gia vào một nghiên cứu của Max Biocare về tác động của việc bổ sung omega-3 đối với hành vi và phản ứng nhận thức ở trẻ em tiểu học. Ben nhiệt tình về tất cả các khía cạnh của dinh dưỡng và đã đóng một vai trò tích cực trong hành trình với Little Étoile Organic.

Tiến sĩ Mark Waddingham<br />
B.Biomed.Sci. (Pharm. Sci.), B.Sc. (Hons.)
Tiến sĩ Mark Waddingham
B.Biomed.Sci. (Pharm. Sci.), B.Sc. (Hons.)

Mark là một nhà khoa học nghiên cứu, làm việc chặt chẽ với phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R & D) tại Max Biocare. Một trong những mối quan tâm nghiên cứu chính của Mark là tìm hiểu những thay đổi trong quá trình trao đổi chất của cơ thể ảnh hưởng đến hệ tim mạch như thế nào. Rất nhiều tổn thương tiến triển của các mạch máu nuôi tim, phổi và não do các bệnh chuyển hóa có thể giảm bớt chỉ với những thay đổi đơn giản trong chế độ ăn và dinh dưỡng hợp lý. Hình thành thói quen dinh dưỡng tốt từ khi còn trẻ có thể ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tim mạch sau này.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare