fbpx
Tại sao nên lựa chọn Little Étoile

Được thấy bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện luôn là mong ước lớn nhất của người làm cha mẹ. Trong tiếng Pháp, “étoile” có nghĩa là ngôi sao nhỏ. Với mong muốn giúp bé luôn tỏa sáng lấp lánh như những ngôi sao nhỏ, dòng sản phẩm Little Étoile ra đời.

Với đội ngũ phát triển gồm những chuyên gia là những nhà khoa học nghiên cứu, chuyên gia dinh dưỡng…. với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sản xuất dược phẩm; kết hợp với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cùng với những công thức chuyên nghiệp dựa trên nghiên cứu và khoa học lâm sàng, được điều chế dành riêng cho mẹ & bé. Dòng sản phẩm sữa Công thức Ngôi Sao Nhỏ (Little Étoile Nutrition) và dòng sản phẩm Ăn dặm ăn liền Ngôi Sao Nhỏ (Little Étoile Organic) được sản xuất và sở hữu tại Úc sẽ giúp bé đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu dinh dưỡng trong từng giai đoạn phát triển quan trọng đầu đời, giúp bé luôn khỏe mạnh và phát huy tối đa tiềm năng để tỏa sáng như đúng tên gọi của thương hiệu.

Tinh hoa với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khoa học dinh dưỡng và dược phẩm

Little Étoile là một thương hiệu con của hãng Dược phẩm Úc – Max Biocare, thương hiệu đã đồng hành cùng các mẹ Việt Nam suốt hơn 20 năm qua với những sản phẩm đặc thù được nghiên cứu và phát triển dành riêng phụ nữ mang thai, điển hình là dòng sản phẩm Procare.

Kế thừa và phát huy các ưu điểm trên, các sản phẩm của Little Étoile là thành quả của những nghiên cứu khoa học dựa trên các bằng chứng chuyên sâu và đáng tin cậy trong các lĩnh vực như sức khỏe thai phụ, sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ tập đi, các nguyên liệu và thành phần khoa học đặc thù… nhằm tạo ra những công thức có thể đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng trong từng giai đoạn phát triển khác nhau của bé, nhất là giai đoạn 1000 ngày vàng đầu đời đặc biệt quan trọng.

Icon 20 năm kinh nghiệm trong ngành khoa học dinh dưỡng
Icon kính hiển vi

Sản phẩm chất lượng – An toàn khi sử dụng – lời cam kết của Little Étoile

Bằng những kinh nghiệm thực tế về sản xuất và lưu hành Dược phẩm trong nhiều năm qua, Little Étoile luôn tin rằng “một sản phẩm tốt là một sản phẩm mang lại hiệu quả thiết thực và an toàn khi sử dụng”. Do đó, các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn luôn được thương hiệu đăt lên hàng đầu.

Ngoài việc tuân thủ các quy đinh và tiêu chuẩn cao nhất được quy đinh bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Úc (ACO, FSAN….), Litte Étoile còn tự nguyên tiến hành nhiều bước kiểm tra thêm nhằm loại bỏ các chất độc hại như các chất gây dị ứng, kim loại nặng, MCPD-3… để đảm bảo từng sản phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói và vận chuyển cho tới khi tới tay khách hàng là thật sự chất lượng và an toàn. Hơn nữa việc này cũng có ý nghĩa to lớn trong việc bảo toàn thành phần và hàm lượng dinh dưỡng cho thành phẩm.

Một sản phẩm tốt được làm từ những nguyên liệu tốt

Little Étoile rất khắt khe trong việc lựa chọn và sử dụng nguồn nguyên liệu thô. Với phương châm “sản phẩm tốt được làm từ những nguyên liệu tốt“, thương hiệu luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và đổi mới, luôn tìm kiếm những nguồn nguyên liệu thô tốt nhất trên khắp thế giới, ưu tiên giá trị của việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, sạch và an toàn nhằm đảm bảo việc toàn vẹn dinh dưỡng trong sản xuất cũng như tính ổn định và an toàn. Nhất là khi chúng ta đang nói đến các sản phẩm cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Icon nguyên liệu chất lượng cao
Icon được sản xuất tại Úc

100% vốn sở hữu và sản xuất tại Úc

Little Étoile với 100% vốn sở hữu tại Úc và được sản xuất tại nơi này với các tiêu chuẩn thực phẩm tiên tiến và hiện đại nhất toàn cầu.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
 • Attributes
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
Compare
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping